ขอกำลังใจจร้าจากแม่ๆ

?คลอดแล้วจร่พ? พุ่งนี้ผ่าคลอดแล้วค่ะกลัวมากเลยกลัวเจบแผลหลังคลอดมากๆเพราะไม่เคยผ่าตัดเลยค่ะ

ขอกำลังใจจร้าจากแม่ๆ
126 ตอบกลับ

ผ่าพรุ่งนี้เหมือนกันเลยค่ะ แอบกลัวเหมือนกันค่ะอารมณ์ตอนนี้ทั้งตื่นเต้นทั้งกลัวทั้งหวั่นๆแต่ก้ทำใจให้สบายเพื่อจะได้เจอหน้า♥️♥️ให้กำลังใจตังเองสู้ๆค่ะ

สู้ๆจร้าแม่ ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดเลย ทีแรกแม่บ้านนี้ก็คิดแบบคุณแม่นี่แหละค่ะ แต่ก็ผ่านมาได้ ผ่าแล้วทำหมั่นพร้อมไม่เจ็บอย่างที่คิดเลยจร้า

บ้านนี้ก็ไม่เคยผ่าอะไรเลยแต่ผ่านมาได้คะแถมก่อนผ่าโดนยาเร่งอีกด้วยทรมานสุดๆไปเลย ผ่าเมื่อวันที่10ที่ผ่านมานี้เอง สู้ๆๆคะ

สู้ๆนะคะ ตอนผ่าไม่เจ็บหรอกค่ะ แต่จะเจ็บแผลปวดแผลหลังผ่านิดนึงค่ะ หลังผ่าต้องเดินเยอะๆนะคะแม่ กันไว้ไม่ให้ผังผืดขึ้น😊

สู้ๆนะคะเเม่ ผ่าคลอดไม่น่ากลัวอย่างที่คิด ยาหมดฤทธิ์ก็อาจจะปวดนิดๆค่ะเเม่ สู้ๆๆนะคะ บ้านนี้หมอนัดผ่าวันที่25กุมภาค่ะ

เจ็บมากค่ะแม่บอกเลยแต่เพื่อลูกแม่ต้องทนได้บ้านนี้ผ่ามาได้เดือนนึงยังรุ้สึกแปล๊บๆเจ็บตอนลุกจากท่านอนยุเลยค่ะ

สู้ๆนะ😍แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ บ้านนี้ก้อผ่า สำหรับแม่ แม่ว่าไม่เจ็บเท่าไหร่นะ!!2วันเดินเหินได้สบายแล้วอ่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ แต่เปนไปได้อยากคลอดเองมากกว่าค่ะ

บ้านนี่เพิ่งผ่าคลอดแบบบล๊อคหลังค่ะ สบายมาก วันที่ 2 เดินได้เลย เจ็บแค่ก้าวแรกที่เหยียบพื้นค่ะ สู้ๆนะคะ

5y ago

ของบ้านนี้ ตอนบล๊อคหลังไม่เจ็บเลยค่ะ เจาะน้ำเกลือยังเจ็บกว่าอีกค่ะ

ผ่าคลอด ไม่เจ็บอย่างที่คิดไว้เลยค่ะ จะเจ็บแค่ วัน สองวันค่ะ แต่รักษาแผลนานหน่อยค่ะ เพิ่งผ่าวันที่ 10/1 คะ

สู้ๆนะคะคุณแม่เป็นกำลังใจให้ค่ะ ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่และคุณลูกเลยนะคะ😊☺