แชร์ประสบการณ์กระตุ้นคลอด

พุธที่จะถึงนี้หมอเขาจะนัดกระตุ้นคลอดแล้วค่ะ อยากทราบว่าคุณหมอกระตุ้นยังไงคะ เจ็บรึเปล่า แอบกังวลค่ะ😅

2 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะไม่เคยมีประสบการณ์แอบกังวลอยู่ประมาณนึง

ใช้นิ้วกระตุ้นปากมดลูกค่ะ

2mo ago

ไม่เจ็บค่ะ แค่จุกนิดหน่อย