4 เดือน พุงล้ำหน้ามากเลยจ้าาา

พุงใหญ่จนอาจารย์หมออดขำไม่ได้ น้ำหนักแม่ก่อนท้อง 60 กิโล ตอนนี้ 4 เดือนน้ำหนัก 61.5 ขึ้นมาแค่ 1.5 กิโลเอง คุณแม่แต่ละบ้านน้ำหนักเท่าไหร่กันแล้วคะ #ทีมสิงหา2021

4 เดือน พุงล้ำหน้ามากเลยจ้าาา
1 ตอบกลับ

6เดือนน้ำหนักขึ้นมา6โล หมอไห้เจาะเลือด4รอบค่ะ แม่กินไม่เลือกอ้วนเกินค่ะ

4y ago

ค่ะขอบคุณนะคะ ปกติคิดมาตลอดว่าน้ำหนักขึ้นเยอะมาก