ทีมคลอดมกราคม ขอดูพุงหน่อยค่า ?

พุงขนาดไหนกันแล้วมาโชว์กันหน่อย พร้อมอัปเดตอาการหน่อยค่า ว่าเป็นยังไงกันบ้างเอ่ยย?? #ทีมคลอด #มกราคม2565

ทีมคลอดมกราคม ขอดูพุงหน่อยค่า ?
110 ตอบกลับ

34+2ค่ะคลอดงวันที่19มกราคะไม่รู้เพศค่ะซาวแล้วพี่หมอบอกว่าเห็นเพศไม่ชัดค่ะรุ้นเอาค่ะว่าน้องเป็นผู้หญิงหรือชาย