ทีมคลอดมกราคม ขอดูพุงหน่อยค่า 💛

พุงขนาดไหนกันแล้วมาโชว์กันหน่อย พร้อมอัปเดตอาการหน่อยค่า ว่าเป็นยังไงกันบ้างเอ่ยย?? #ทีมคลอด #มกราคม2565

ทีมคลอดมกราคม ขอดูพุงหน่อยค่า 💛
110 ตอบกลับ

34+1ค่ะ กำหนดคลอด 21 มค. แต่หมอนัดผ่า รอไปหาหมอ13ธค. หมอจะได้นัดวันผ่าให้ค่ะ ดิ้นเก่งมาก ท้อง2 รู้สึกชอบปวดถ่ายตอนกลางคืนดึกๆดื่นๆ แต่อึไม่ออกค่ะ ไปนั่งให้ยุงกัดตูดเฉยๆ 555 อาการ ปวดหลังเป็นบางที ปวดแล้วปวดมากค่ะ นั่งนานแล้วท้องแข็ง ต้องนอน ขับรถ รึเดินบ่อยก็แข็ง นอนยากค่ะ ปวดเนื้อปวดตัวไปหมด ปวดฉี่บ่อยยยยยยมากกกกกกกก ลูกดิ้นแทบตลอดเวลา ดิ้นสู้ด้วยค่ะ ดื้อสุด แต่ก็รัก ของเตรียมคลอด เตรียมพร้อมตั้งแต่31วีคแล้วค่ะ ท้องโตแล้วซักลำบาก ต้องเตรียมก่อน หลังจากนี้ก็ทยอยตุนพวกเเพมเพิส ทิชชู่ ทิชชู่เปียกอะไรแบบนี้ค่ะ ตุนไปเรื่อยๆ

34สัปดาห์6วัน น้องเพศหญิงจ้า😘 กำหนดคลอด 17 มกราคม 2565 จ้า ตอนนี้เริ่มมีอาการปวดเตือนๆท้องแข็งทุกๆ 3-5 นาที เลยจ้า แต่อาการปวดยังปวดเตือนไม่เยอะเลยยังไม่ได้ไปหาหมอจ้า บางคนบอกให้ไปหาหมอเพราะท้องแข็งบ่อยมากจ้า😊

ท้องแรก ตอนนี้34w กำหนดคลอดประมาณ 20มกรา ได้ลูกชายจ้า กลางคืนเชิงกรานตึงไปหมด ปวดมาก พลิกตัวยาก ลุกก็โอย ขยับก็โอย กลางวันก็ปวดหน่วงๆที่ท้อง เดินอุ้ยอ้ายมากจ้า

36+3ค่ะกำหนด4มกราคม65เมื่อวานหมอนัดท้องแข็งบ่อยหมอเลยตรวจปากมดลูกให้แต่ยังไม่เปิดค่ะน้ำหนัก2781 แม่เป็นเบาหวานค่ะคุมน้ำตาลตลอดน้ำหนักแม่ไม่ขึ้นได้ลูกค้ะะ

33w กำหนดคลอด20 ม.ค. แต่คุณหมอให้เลือกวันเตรียมผ่าคลอด ระหว่างวันที่5-15 ม.ค.แล้วค่ะ ถ้าน้องยังไม่กลับหัว แต่ช่วงนี้ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ

2y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ น้องไม่กลับหัวเหมือนกัน

34w+6 ค่ะ กำหนดคลอด 15 มกรา จ้า เริ่มเจ็บจิมิบ้างแร้วค่ะ กลางคืนนอนมันหลับ ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ มีสิทธิ์คลอดก่อนกำหนดไหมค่ะแม่ๆ 😊

2y ago

อ๋อ ค่ะ ขอบคุณมากๆน่ะค่ะ

34+2ค่ะคลอดงวันที่19มกราคะไม่รู้เพศค่ะซาวแล้วพี่หมอบอกว่าเห็นเพศไม่ชัดค่ะรุ้นเอาค่ะว่าน้องเป็นผู้หญิงหรือชาย

36w3d กำหนดคลอด 3 ม.ค. 65 แต่เริ่มมีเจ็บเตือนแล้วปวดหน่วงๆท้องน้อยคล้ายปวด ปจด. คุณหมอบอกน้องน่าจะออกก่อน👶🏻

36+5weeks กำหนดคลอด 1 ม.ค.ค่ะ เริ่มมีอาการท้องแข็งบ้าง ซาวด์มาล่าสุดตัวเล็กกลับหัวแล้วน้ำหนักเกือบ3โลแล้วจ้า

35+6ค่ะยังไม่เห็นเพศน้องไม่ยอมอ้าขาซาวตอน34วีคน้องน้ำหนัก2510กรัมจ้าแม่ๆคิดว่าท้องแบบนี้เพศไหนค่ะ😆🥰