คอกกั้น Geko

พื้นที่ปลอดภัยของลูกน้อยเลยค่ะ พลิกคว่ำ นอนกลางวัน พื้นผิวนุ่ม นอนกลิ้งด้วยกันไปเลยค่ะแม่ลูก

1 ตอบกลับ

คอกกั้น Geko ซื้อมาเพื่อใช้แทนเตียงนอนให้น้องได้มีพื้นที่สำหรับนอนแยกกับคุณแม่ในตอนกลางคืน คุณพ่อ คุณแม่ เข้าไปนอนเล่น นอนกล่อมน้องได้ด้วยเลยคะ กลางวันใช้นอนเล่น ฝึกคว่ำ โตหน่อยไว้สำหรับน้องหัดคลาน หัดเดิน บอกเลยว่าคุ้มมากๆคะ