แย่แล้ว ท้องเเตกสะแล้ว

พึ้งได้ 14 สัปดาห์เอง ท้องเริ่มแตกลายแล้วคะ ทั้งๆที่ทาครีม ทาออย ตลอด ขึ้นอยู่กับผิวจริงๆ ปกติเปนคนผิวบางมาก แค่น้ำหนักขึ้นก้อแตกที่ต้นขาแล้ว คาแรงที่ว่าแน่ ทั้งออย ทั้งครีม ประโคมจนเหนียวก็เอาไม่อยู่

1 ตอบกลับ

หมอที่ฝากครรภ์บอกว่าขึ้นกับสภาพผิวแต่ละคน คนยิ่งผิวแห้งอยู่แล้วยิ่งมีโอกาสสูง และน้ำหนักในช่วงตั้งครรภ์ ถ้าขึ้นเร็วเกินก็แตดค่ะ บ้านนี้หน้าท้องไม่แตก แต่หน้าอกนี่แตกเป็นพระอาทิตย์เลยค่ะ

5y ago

ตอนนี้ระทมใจมากเลยคะ แงงง