พึ้งรู้ว่าท้องตอนแฟนไปบวช5 เดือน!!

พึ้งรู้ว่าท้องหลังจากไปงานบวชแฟนมาค่ะ ช็อคมากๆเลยค่ะ กว่าแฟนจะสึกก็เดือนพฤศจิกายน... ต้องดูแลตัวเองเพียงลำพังงงงง กลัวด้านสภาพจิตใจจะส่งผลถึงเบบี๋ค่ะ ขอกำลังใจ หรือวิธีคลายเครียดหน่อยค่ะ///จากคุณแม่มือใหม่ งื้อออ???

15 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่เพื่อเจ้าตัวน้อย

สู้ๆนะคะ เดี๋ยวก็ผ่านไปได้ค่ะ

สู้ ๆ นะคะคุณแม่ ❤

สู้ๆนะคะคุณแม่

สู้ๆนะคะแม่