34 วีคแล้ว จากปกติเริ่มแรกน้ำหนักแม่50 เพิ่มมาเป็น57 แม่บ้านอื่นเพิ่มมาเท่าไหร่คะ

พึ่งไปอัลตร้าซาวด์มาวันนี้คุณหมอบอกว่าน้ำหนักลูก2100อยู่ในเกณฑ์ปกติ ควรขุนเพิ่มดีไหม #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ถ้าอยู่ในเกณฑ์ก็ดีแล้วค่ะเดี่ยวน้องตัวใหญ่เกินจะคลอดยาก