10W มูกน้ำตาลมาอีกแล้ว หลังจากหายไปตั้งแต่ 8W

พึ่งไปหาหมอเมื่อวันก่อนนี้เอง จะต้องไปหาหมออีกแล้ว นอนทั้งวันลุกแค่ไปกินข้าวกับเข้าห้องน้ำ อยู่ดีๆ ก็ปวดท้องจี๊ดๆ แล้วก็มีมูกสีน้ำตาลตามมาแบบนี้ แม่ๆบ้านอื่นยังเป็นแบบนี้มั้ยคะ หายแล้วกลับมาเป็นอีก แต่ไม่ได้ทำอะไรหนักเลย#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

10W มูกน้ำตาลมาอีกแล้ว หลังจากหายไปตั้งแต่ 8W
1 ตอบกลับ

ตอนนี้ 6week เปนเหมือนกันคะ กังวลมาก

3y ago

ไปหาหมอนะคะ หมอจะซาวดูน้อง แล้วก็จะให้ยากันแท้งมา นอนพักเยอะๆ ที่บ้าน เดินเท่าที่จำเป็น งดกิจกรรมหนักๆ สีแบบนี้หมอบอกว่าเป็นเลือดเก่า แต่ถ้าเป็นสีแดงสดอันตรายกว่าค่ะ ยังไงสู้ๆนะคะ