ลูกหัวใจเต้นเร็ว 170-180

พึ่งไปหาหมอมาหมอบอกน้องหัวใจเต้นเร้วมาก. กลัวจังเลยคะ กังวลว่าเค้าจะเป้นอะไร. บ้านไหนใครเึยเป้นบ้างคะ ตอนนี้32วีค2วันละ

2 ตอบกลับ

ปฎิบัติตัวตามหมอแนะนำนะคะ ของเราผู้ชายหัวใจเต้น150

11mo ago

น้องคลอดออกมาแล้ว หัวใจเต้นปกติไหมคะพี่

สุ้ๆคะแม่ฟังคำแนะนำกับหมอ แล้วแม่อย่าคิดมากคะ

5y ago

ค้ะขอบคุณมากน้ดคะ