มีแม่ๆคนไหนยุสมุทรสาครบ้างค๊ #ฝากท้องที่โรงบาลรัฐไหนฟรีบ้างค๊

พึ่งไปฝากที่โรงบาลบ้านแพ้วมามีคนบอกโรงบาลรัฐแต่ทำไมค่าใช้จ่ายเยอะจังไม่ได้ทำอารัยเลยเข้าไปนอนหมอดูท้องเฉยๆแล้วสั่งยาบำรุงครรณ์ให้ค่าใช้จ่าย600

2 ตอบกลับ

แม่ไม่ได้ใช้บัตร 30ก็ประมาณนี้แหละค่ะ ค่าตรวจบวกค่ายาบวกค่าบริการพยาบาลถ้ามีรถเข็นก็มีค่ารถเข็น ถ้าไป ร.พ. เอกชนก็ประมาณ 1,200-2,000ตรวจเท่า ร.พ. รัฐ

รพ รัฐค่ะ