ท้อง 24w น้ำตาลในเลือดสูง 152

พึ่งไปตรวจมาเมื่อวานคะหมอบอกว่าท้อง 24w น้ำหนักแม่ขึ้นแค่ 3 โลนิดๆ แต่น้ำหนักน้อง 718g. ขนาดเกินเกณฑ์ทุกส่วน เลยให้เจาะเลือดตรวจน้ำตาลผลคือ น้ำตาลในเลือดสูง? หมอให้คุมอาหารแล้วสิ้นเดือนไปตรวจใหม่อีกทีค่ะ มีแม่บ้านไหนเคยเป็นมั้ยค่ะ ต้องทำยังไงน้ำตาลถึงจะลดค่ะ แอบกังวลมากถึงหมอจะบอกว่าสูงนิดหน่อยไม่ค่อยน่าห่วงเพราะแม่น้ำหนักไม่เยอะ

1 ตอบกลับ

คุมอาหารคาร์โบไฮเดรต งดผลไม้ที่น้ำตาลสูง เน้นอาหารโปรตีน และออกกำลังกายค่ะ