บ้านไหนเสี่ยงเป็นเบาหวานบ้างคะ

พึ่งไปตรวจน้ำตาลในเลือดมาน้ำตาลสูงมากค่ะเครียดเลยแต่หมอนัดเจอตรวจอีกทีเป็นกังวลมากเลยค่ะแม่ๆๆ😂😓😅🥺

7 ตอบกลับ

คุมอาหารดีๆ ก็ตรวจผ่านได้ค่ะ

2y ago

บ้านนี้ติดกินของหวานหลังตลอดแล้วก็กินข้าวไม่เป็นเวลาด้วยค่ะ😓