ตรวจเบาหวาน

พึ่งไปตรวจน้ำตาลมาวันนี้ 50ml ผล185เลยค่ะ เดี๋ยววันที่19นัดตรวจอีกรอบ 100ml พร้อมเจาะเลือด4เข็มค่ะ กลัวมากค่ะ พ่อเค้าเคลียดมากเลยกลัวแม่เป็นบาหวาน ทำยังไงดีค่ะ แม่ๆมีวิธีไหนแนะนำบ้างค่ะ ที่ภายใน10วันนี้ ก่อนถึงวันที่19 อยากให้ค่าน้ำตาลปกติค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ตรวจเบาหวาน
1 ตอบกลับ

ต้องคุมอาหารค่ะพวกของหวานแบบนี้เลี่ยงได้เลี่ยงค่ะกับผลไม้ที่ให้ค่าน้ำตาลสูงลำไยทุเรียนอะไรแบบนี้ค่ะทานได้นะคะแต่อย่าทานเยอะมากๆแล้วก็งดทานข้าวเหนียวค่ะงดน้ำอัดลมทุกชนิดบ้านนี้ไปตรวจค่าน้ำตาลแค่60เองค่ะตรวจรอบเดียวผ่านเลย