ถามคุณแม่ที่คลอด38w+ขึ้นค่ะ

พึ่งไปซาวมาน้อง39wน้ำหนัก3750gคุณหมอบอกคลอดธรรมชาติได้!อยากสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์คลอดธรรมชาติ ที่38w+คลอดตอนกี่วีคค่ะ มีวิธีเร่งคลอดธรรมชาติไม่ค่ะ น้องเพศชาย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดตอน38+6วีคค่ะ น้ำหนัก3,360กรัม หมอกระตุ้นปากมดลูกให้ กลับบ้านมาก็ซื้อสับปะรดกิน1ลูก ช่วงค่ำของอีกวันก็มีมูกเลือดออกมา วันต่อมาก็คลอด เท่ากับว่าหลังจากกระตุ้นคลอด2วันก็คลอดเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ