สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พึ่งไปซาวด์มารู้เพศแล้วค่ะ น้องเป็นผู้ชาย แต่ตอนซาวด์หมอบอกน้องกลับหัวแล้ว อยากรู้ว่าปกติไหมคะ แม่รู้สึกว่ากลับหัวเร็วจังพึ่ง5เดือนหน่อยๆ😂#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ น้องกลับหัวแค่อยู่ในท่าเตรียมแต่ยังไม่ลงอุ้งเชิงกราน

1y ago

ขอบคุณมากค่า❤️