พึ่งไปกินน้ำตาลแล้วเจาะเลือดมาวันนี้ค่ะค่าน้ำตาลขึ้นมา175เจอนัดตรวจชุดใหญ่เลยค่ะคุณแม่ท่านไหนมีคำแนะนำบ้างค่ะเพราะอาหารก็คุมของหวานไม่แตะเลยแต่น้ำตาลก็พุ่งปี๊ดช่วยแนะนำวิธีการเลือกทานทีค่ะมีความกังวลนิดๆ

2 ตอบกลับ

ถ้าทานข้าวเหนียวอยู่ให้เปลี่ยนมาทานข้าวสวยแทนนะคะ พวกข้าวกล้อง ข้าวไรซ์เบอรี่ค่ะ ในข้าวเหนียวน้ำตาลเยอะมากค่ะ ไม่ใช่แต่ของหวานนะคะ รวมถึงเครื่องดื่มด้วย ทั้งนมก็ต้องเป็นชนิดหวานน้อยจ้า ผลไม้บางอย่างก็ต้องงด พวกผลไม้สุกรสหวานด้วยค่ะ

เหมือนกันเลย เราขึ้น208 ขึ้นเเบบงงๆอะ