เลี้ยงลูกสาว 2 คน

พึ่งได้เลี้ยงเองทั้งวันพร้อมกัน2คนวันแรก ทำเอาตาลายเหมือนกันนะคะ พะวงหน้าพะวงหลังห่วงทั้งคนเล็กและคนโต แต่ยังดีที่คนเล็กหลับบ่อยเลยมีเวลามากล่อมคนโต คนโต 1ขวบ11เดือน คนเล็ก12วัน มีลูกสาว2คนแล้วปิดอู่แล้ว ความเหนื่อยที่แสนจะมีความสุขของแม่ #แก้มหอม #กิ่งแก้ว รักที่สุดลูกสาวของแม่ 👨‍👩‍👧‍👧❤🥰👧👶

เลี้ยงลูกสาว 2 คน
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ พี่1ขวบ น้อง31+6วีคแล้ว คลอดออกมาคงจะเป็นเหมือนกันค่ะ😂😂

4y ago

5555สู้ๆนะคะ จะมีมึนๆแน่นอนค่ะแม่

สู้ๆ ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่