แพ้เร็ว

พึ่งได้​3-4อาทิตย์​เองคะ​ แพ้ท้องหนักมากอ้วกกินอะไรไม่ได้​เลย​ #คนแรก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็แพ้เร็วค่ะ​ แพ้หนักมากด้วย​ต้องเพิ่งยาแก้แพ้ท้องบ่อยมาก​ อ้วกก็กินใหม่กินครั้งละน้อยๆค่ะ​พยายามกินบ่อยๆ​ แต่ถ้ากินอะไรไม่ได้จริงๆจะกินโยเกิร์ต​ค่ะ #ลูกคนแรกเหมือกันค่ะ​😊 สู้ๆนะคะคุณแม่​ ขอให้หายแพ้ท้องเร็วๆค่ะ

ตอนท้องบ้านนี้ก็แพ้ค่ะ1-4เดือนแรก