มีบ้านไหนที่หมอทักว่าน้ำหนักตกเกณต์บ้างค่ะ

พึ่งได้38+1หมอว่าน้ำหนักตกเกณต์น้องพึ่งจะได้แค่2,600 หมอนัดผ่าวันที่9นี้ค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็กไม่เหมือนคนใกล้จะคลอดเลย มีบ้านไหนบำรุงอย่างไรบ้างค่ะ

มีบ้านไหนที่หมอทักว่าน้ำหนักตกเกณต์บ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

ผ่าวันที่9เหมือนกันค่ะน้ำหนักเท่ากันเลย น้ำหนักจริงอาจจะมากกว่านี้นิดหน่อยจ้าให้เขามาโตข้างนอก🥹

1y ago

แม่มีอาการอะไรไหมค่ะ บ้านนี้มีแค่ปวดหน่วงและบวมเป็นอาทิตแล้วค่ะ