ให้ลูกเลิกนม

พึ่งให้ลูกสาวเลิกนมได้2วัน คัดเต้ามากๆทั้งปั๊มทั้งบีบก็ยังคัดเต้าเหมือนเดิม รู้สึกร้อนๆหนาวๆเหมือนจะไข้แต่พอวัดอุณหภูมิก็ไม่ได้ไข้(ลูกสาว1ขวบ11เดือน) #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะเต้าคัดอักเสบค่ะ ถ้าเต้าแข็งบีบไม่ออกปั๊มไม่ออกหาหมอนะแม่ ปล่อยนานเดี๋ยวเป็นหนอง