กินนมผง

พึ่งให้น้องกินนมผงมา5-6วัน มีอาการอ๊อกบ่อยและไม่ถ่ายเลย อาการแบบนี้น้องแพ้นมวัวหรือกินนมไม่ถูกรึป่าวคะ รบกวนผู้ช่วยบอกคำแนะนำหน่อยนะคะ อย่าเลื่อนผ่าน แม่เป็นกังวลมากค่ะ?

1 ตอบกลับ

อ๊อกบ่อยอันนี้ไม่ขอออกความเห็นนะคะ​ น้องคงกินไม่เยอะเกินไปใช่ไหมคะ​ ที่ไม่ถ่ายนี่เพราะน้องเปลี่ยนนมค่ะ​ นมแม่ย่อยง่ายไม่เหมือนนมผง​ นมผงจะย่อยยากกว่าค่ะ​ อยู่ที่เด็กอีกว่ากินยี่ห้อไหนถูก