แท้งครบไม่ขูดมดลูกแล้วมีเพศสัมพันธ์หลั่งในจะเป็นอัไรไหม

พึ่งแท้งครบได้ไม่ถึงเดือนแล้วมีเพศสัมพันธ์หลั่งในจะเป็นอะไรไหมจะอันตรายหรือป่าวค่ะไมาได้คุมไม่ได้ป้องกันอะไรเลย

1 ตอบกลับ

รอตรวจค่าาท้องก็ฝากท้อง แล้วปรึกษาหมอค่ะ