พึงเลิกกินยาคุมจะมียากใหม

พึ่งเลิกกินยาคุมจะมีน้องยากใหม

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เลิกกินแล้วปจด.จู่ๆก็หายไปเฉยๆประมาน5เดือนค่ะ ก็ไปพบคุณหมอแกให้ยามากินปรับฮอร์โมนอยู่อาทิตย์นึงค่ะ ปจด.ก็มา แล้วเดือนถัดมาก็หายอีกเลยลองซื้อที่ตรวจมาตรวจค่ะ สรุปมีน้องค่ะ 😊