ตั้งครรภ์

พึ่งเริ่มตั้งครรภ์ค่ะ.น่าจะได้ประมาน6สัปดาแล้วมั้งค่ะไม่มั้นใจเหมือนกันเพราะพึ่งตรวจเจอ แต่ไม่รุ้ทำไมชอบปวดแต่หลังอย่างเดียวนั่งนานไม่ได้เลยค่ะปวดมากมีใครเปนเหมือนกันบ้างรึป่าวค่ะ. รึเปนเพราะอาไรรึป่าวค่ะ จะส่งผลกะเด็กรึป่าว

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ น่าจะเป็นเพราะฮอร์โมนมั้งคะ