ทำยังไงดีคะ

พึ่งเป็นคุณแม่มือใหม่ ท้องแรก กินอะไรออกอย่างเดียวเลยค่ะ พยายามทานเรื่อยๆแต่ไม่เยอะ ก็ออกอย่างเดียวจนรู้สึกว่าตอนอ้วกออกท้องบีบตัวมาก ทำยังไงดีคะ กลัวเป็นอันตรายกับเจ้าตัวเล็กมาก ยิ่งข้าวยิ่งกินไม่ได้เลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ข้าวกินไม่ได้ลองก๋วยเตี๋ยวดูน่ะค่ะ และกล้วยค่ะ จะได้มีสารอาหารไปหาลูกค่ะ