น้องจะ4เดือนแต่ถ่ายเหนียวทำไงดีคะ

พึ่งเปลี่ยนนมให้น้องตั้งแต่วันที่8ม.คก็ถ่ายทุกวันจนที่วันที่13-14ไม่ถ่ายมาถ่ายวันที่15แล้วก็ไม่ถ่ายมาถ่ายวันที่18แต่อึเหนียวติดก้นเลยค่ะแม่เบ่งหน้าดำหน้าแดงเลยค่ะแม่กว่าจะออก#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่มือใหม่

น้องจะ4เดือนแต่ถ่ายเหนียวทำไงดีคะ
1 ตอบกลับ

รอดูไปสักระยะคะ เปรียนนม ร่างกายกำลังปรับ

9mo ago

ขอบคุณนะคะแม่