6w5d

พึ่งเจอน้องค่ะ 6w5d คุณหมอบอกระวังแท้ง น้องเล็กไปรึป่าว กังวลมาก ค่ะ ขอดูแม่ซาวด์น้องตอน 6w หน่อยได้ไหมค่ะ ว่าน้องตัวเท่าไหน?

6w5d
62 ตอบกลับ

ขอบคุณแม่ๆทุกคนด้วยนะค่ะ😊☺️🙏🙏

4w ค่ะถุงนิดเดียว ตอนนี้เค้า19w แล้ว

เจอน้องตอน 9W ค่ะ ปัจจุบัน 27+3W แล้ว

ซาวด์ตอน 6w+5d ค่ะ ตอนนี้ 11w+2d แล้ว

ปกติคะ บางที่ไม่เห้นด้วยซ้ำ

6w ค่ะเจอตัวเด็กและหัวใจเต้น

ตอน6วีคค่ะ ปัจจุบัน20วีคแล้ว

บ้านนี้ซาวฝากครั้งแรก7wค่ะ

7wตัวน้องแระมานเซนกว่า

6w คะได้ฉีดยากันแท้งคะ