อัลตร้าซาวด์

พึ่งเจอ 2 ขีดวันที่ 9 ต.ค วันที่ 12 ลื่นล้มในห้องน้ำก้นกระแทก ไปหาหมอ อัลตร้าซาวด์ได้ 4 สัปดาห์เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ 4 สัปดาห์เจอแต่ถุงครรภ์ปกติมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

รอสัก8วีคไปซาวน์ใหม่นะคะ เผื่อเจอตัวเด็ก เราซาวน์5วีคเห็นแต่ถุง 8วีคซาวน์ใหม่เจอตัวอ่อน