ท้องเข้า9เดือน มีอาการปวดคล้ายประจำเดือน

พึ่งเข้า9เดือน ตอนเช้ามีอาการปวดท้องจี๊ดๆ เหมือนปวดประจำเดือนมากเลยค่ะ เป็นรอบเดียว พอหันไปนอนตะแคงขวา รู้สึกเจ็บกว่าเดิม มันคืออาการบ่งบอกอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

มีอาการเหมือนกันเลยค่ะ ปวดท้องคล้ายประจำเดือนจะมา ยังรอดูอาการเรื่อยๆค่ะ กลัวจะแตกก่อน

9mo ago

ตอนนี้มีอาการปวดหลังก้มไม่ได้เลย นอนตะแคงซ้าย และ ขวาไม่ได้อีก และปวดขาหนักมาก 🥹🥹