ท้องพึ่งเข้า8เดือน

พึ่งเข้า8เดือน วันที่28ท้องเเข็ง3รอบตอน23.00น.วันที่29ท้องเเข็ง4รอบตอน00.23น.วันที่30ปวดท้องประมาณเกือบๆ15นาที พอหายปวดท้องสักพักท้องเเข็ง6รอบ ตอน22.58น.เเบบนี้ปกติไหมคะรึว่าควรไปหาหมอดีคะ

1 ตอบกลับ

นอกจากท้องแข็งมีอาการอย่างอื่นร่วมด้วยไหมคะ ถ้าไม่มีอาการอย่างอื่นร่วมด้วยไม่เป็นไรค่ะ เราท้องแข็งบ่อย ไม่มีอาการอย่างอื่นด้วย หมอบอกปกติค่ะ