7เดือน

พึ่งเข้า7เดือน อยากรู้ว่าบำรุงด้วยอะไรค่ะถึงจะลงลูกค่ะแม่ๆ

7เดือน
74 ตอบกลับ

ตอนแรกลูกตัวเล็กน้ำหนักก็ไม่ได้ตามกำหนด​ เราเลยกินกล้วยหอม​ กล้วยใข่ วันหนึ่ง​2-3ลูก​พอหมอนัดอีกครั้งน้ำหนัก​ตัว​ลูก​ได้ตามกำหนดและตอนนี้น้ำเกินไปแล้วค่ะ