ควรซักเสื้อผ้าเตียมคลอดเมื่อไหร่ดี

พึ่งเข้า32วิคค่ะ ควร เริ่มซักได้ยัง

12 ตอบกลับ

เราซักตั้งแต่ 30 วีคเลย รีบทำตั้งแต่ยังทำไหว แล้วเผื่อเกิดฉุกเฉินขึ้นมาจะได้พร้อม แล้วแพคใส่ถุงกันฝุ่นอย่างดี เพราะอีกเกือบ ๆ 2 เดือนเลยกว่าจะคลอด

9mo ago

อยากซักเหมือนกันค่ะแต่แฟนบอกรีบซักเกิน🤣

แม่บ้านนี้35วีคแล้วค่ะ เริ่มเตรียมของตั้งแต่รู้เพศน้องแล้วค่ะ แต่แม่ซักตอน30วีค ตอนนี้จัดตะกร้าเรียบร้อยเตรียมหิ้วไปรพ.อย่างเดียวแล้วค่ะ

9mo ago

ยังซื้อของไม่หมดเลยค่ะ หน้าจะซักอาทิตย์หน้าค้า🙏

ถ้าเครื่องใกล้ๆ ได้ ถ้าซักมือ ซักเลยค่ะ ด้วยความเห่อ คนแรก 34 วีค ติดพุงค่ะ เหนื่อยมาก ซักแบ้วใส่ถุงซิปล้อคเลยค่ะ

9mo ago

คนที่2แล้วแต่เห่อไม่แพ้คนแรกเลยค่ะ แฟนบอกรีบซักเกินค่า55 อาทิตย์หน้าก็เริ่มซักแล้วงับ😅

นี่พึ่งซักไปค่ะตอนนี้34วีค อุ้ยอ้ายมากค่ะ ซักก่อนก็ดี จะลำบากตัวเอง😅

9mo ago

รีบเลยค่ะถ้ายังไหว เราขึ้นแค่10โลก็จะไม่ไหวแล้วค่ะ😅

เริ่มเตรียมได้แล้วคะ ท้องแก่ หรือ ฉุกเฉินมาจะไม่ทันการ

34+1พร้อมหิ้วแล้วค่ะ ซักตอน33หอบมาก อยากให้เตรีมแต่เนิ่นๆ

9mo ago

ขอบคุณค่ะ หน้าจะซัก33เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ซักไว้ครึ่งนึงแล้วค่ะ นั่งนานไม่ไหว

9mo ago

จริงค่ะ

บ้านนี้ครบหมดแล้ว จะเริ่มซักพรุ่งนี้ค่ะ 32+3

9mo ago

บ้านนี้อีกซัก2วันก็จะซักเหมือนกันค้า

ซักไว้เรยคะบ้านนีก็จะซักเหมือนกัน🥰

บ้านนี้33+1เตรียมพร้อมคลอดแล้วคะ

9mo ago

เราทำเรียบร้อยแล้วเพราะเราทำคนเดียว