สอบถามเราต้องเอาที่หนีบออกไหม

พึ่งออกจากโรงพยาบาลที่หนีบสะดือเด็กต้องเอาออกไหมพยาบาลไม่เห็นพูดอะไรทำความสะอาดลำบาลวันนี้ที่หนีบไปเกี่ยวกับแพมเพิสมีเลือดออกใครรู้วิธีเอาออกบ้างหรือให็โรงพยาบาลเอาออกเท่านั้น

สอบถามเราต้องเอาที่หนีบออกไหม
1 ตอบกลับ

ถ้าเริ่มแห้งเอาออกได้จ้า ดูจากรุปแล้วเอาออกได้แล้วคะ แต่แม่ต้องระวังและคอยเช็กอาการผิดปกติจะเดิมนะคะ