ขนหน้าท้องเยอะ จะได้ลูกชาย หรือลูกสาว

พึ่งสังเกตุหน้าท้องว่าขนเยอะขึ้น ไม่รู้มาจากไหน มีคนบอกว่าแบบนี้น่าจะลูก ช แม่ๆบ้านไหนมีขนหน้าท้องเยอะบ้างค่ะ ได้ลูก ช หรือ ญ ไปอัลตร้าซาวด์มาแล้วรอบนึงหมอให้คำตอบยังไม่ได้ค่ะ เพราะน้องหนีบขาไว้ มองไม่ชัด 🤣🤣 กะจะเซอร์ไพรส์แม่แน่ๆ 555#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราขนหน้าท้องขึ้นเยอะมาก แต่ได้ลูกสาวค่ะ😂

5mo ago

เราก็อยากได้ลูกสาว แต่ลูกไม่ยอมให้ดูเลย 5555