เด็ก 2 เดือน มีอาการไอเสียงดัง

พึ่งสังเกตมาระยะหนึ่งว่าลูกมีอาการไอเสียงดัง ไอแห้ง ประมาณวันละ 1-2 ครั้ง ไม่แน่ใจว่าลูกปกติดีรึป่าวค่ะ

2 ตอบกลับ

สังเกตอาการนะคะ ช่วงนี้อากาศเปลี่ยน + RSV ระบาดหนัก อาการเข้าข่ายคือ ไอ จาม มีน้ำมูก มีไข้ ค่ะ

เสี่ยงเป็น rsv รึป่าวคะ