ขามีสองสีแบบนี้ ใครเคยเป็นบ้างคะ

พึ่งสังเกตตัวเอง ตอนนี้29weekแล้วค่ะ คอเริ่มดำ และขามี2สี 😓😥#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

ขามีสองสีแบบนี้ ใครเคยเป็นบ้างคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ พอหลังคลอดจะจางๆไปเอง