ล้มในห้องน้ำ

พึ่งล้มในห้องน้ำมาค่ะแม่ๆตอนนี้เจ็บแต่ก้น น้องในท้องจะเป็นอันตรายไหมคะ รู้สึกว่าลูกดิ้นอยู่ค่ะ #ท้องแรก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

14 ตอบกลับ

เราลื่นล้มก้นกระแทกตอน 16 W ไม่มีเลือดออก ไม่มีอาการใดๆ วันรุ่งขึ้นไปทำงานตามปกติ เพื่อนๆในที่ทำงานบิ้วให้ไปหาหมอ สุดท้ายหมอให้แอดมิท 1 วันเพื่อดูอาการ ตรวจวัดหัวใจเด็กทุกๆ 4 ชม. ถ้าไม่มีอาการแทรกซ้อนค่อยกลับบ้านได้ โดนสั่งให้ใส่รองเท้ากันลื่นให้เป็นนิสัยเลย ดีที่ลูกไม่เป็นอะไร #คุณแม่ไปหาหมอหน่อยก็ดีนะคะ

ลื่นล้มบนโถแรงมากตอน38 wท้องขูดกับมุมกระเบื้องซี่โครงกะแทกพื้นพอตอนเช้าเลยไปหาหมอหมอบอกเด็กหัวใจยังปรกติแต่หมอให้ยาระงับคลอดมากินยาได้วันเดียวน้ำคล่ำแตกเลยที่พีคกว่านั้นน้ำหมดแล้วแต่ไม่ปวดท้องต้องผ่าคลอดค่ะผ่านไปด้วยดีตอนนี้น้อง1เดือน10วันแล้วค่ะ

เราก็พึ่งล้มไปครบ 7 เดือนค่ะ ยังดีที่หลังฟาดชักโครก แล้วเอามือลงก่อนตูดค่ะ ถ้าลูกยังดิ้นปกติ และเราไม่มีเลือดออกก็ไม่เป็นไรค่ะ เราถามหมอมาแล้วค่ะ

เคยล้มเหมือนกันค่ะ ปวกก้น เข่าช้ำ แต่ลูกดิ้นปกติเลยไม่ได้ไปหาหมอ แต่คุณแม่ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

ร่างกายคุณแม่แต่ละบ้านแตกต่างกัน เพื่อความปลอดภัยและสบายใจพบหมอก็ดีนะคะ🥰

ไปหาหมอดีกว่านะคะแม่เอาความปลอดภัยไว้ก่อนค่ะ

เพราะเคยเป็นอยู่ ช่อง 4เดือน รีบไปหาหมอนะคะ

ไปหาหมอดีไหมคะแม่ แจ้งคุณหมอว่าเราลื่นล้ม

ไปหาหมอเช็คดูก่อนดีกว่าค่ะ

อาจมีเลือดไหลตอนกลางคืนนะคะ