ลองให้ลูกกินนมแล็คโตเย่นน้องอึเป็นแบบนี้ปกติมั้ยคะ

พึ่งลองเปลี่ยนยี่ห้อนมเป็นแล็คโตเย่น สูตร1 ลูกถ่ายเป็นสีนี้ปกติมั้ยคะ หรืออึสีแบบนี้แปลว่าแพ้นมหรือป่าวคะ#ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลองให้ลูกกินนมแล็คโตเย่นน้องอึเป็นแบบนี้ปกติมั้ยคะ
5 ตอบกลับ

สีเขียวปกติค่ะเกิดจากของที่กินเข้าไปค่ะ สีเหลืองปกติ สีเหลืองทองได้ยิ้งดี สีขาวไม่ปกติควรไปหาหมอหรือเปลี่ยนนม สีเขียวปกติเกินจากของที่กินเข้าไป(ลูกหนูก็เป็นสีนี้ค่ะแข็งแรงดี ถ้าถ่ายเเล้วมีมูกเลือดควรหาหมอด่วนเพราะอาจติดเชื้อค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ🙏🏻🙏🏻

ถ้ากลัวแพ้โปรตีน แม่ลองเปลี่ยนเป็นพวกเกี่ยวกับการแพ้นะคะ แนะนำเอนฟาแลคกับไฮคิว อ่านข้างกล่องดีๆนะคะ

ลูกเราก็กินs26 สีทองสูตรไหม่อึเขียวเหมือนกัน2-3วันอึทีว่างที่ก็อึทุกวันกินไป3กล่องละ

กินเอส26คร่ ยี่ห่อนี้ดีอยู่นะคร่

4y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่เดียวจะไปซื้อมาลองนะคะ

น้องแพ้โปรตีนในนมค่ะ เปลี่ยนนม