ดูดบุหรี่ก่อนรู้ว่าท้อง

พึ่งรู้ว่าท้องได้4เดือนกว่า เพราะฉีดยาคุมประจำเดือนเคยไม่มามากสุด6เดือนเลยไม่ได้เอะใจอะไรแต่ที่ผ่านมาดูดบุหรี่จัดมากๆ ทำไงดีคะกังวลจังเลยคะใครมีประสบการณ์บ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แม่ฝากครรภ์ยังคะ ให้คุณหมออัลตร้าซาวด์ดูน้องค่ะ