ไม่ได้ตรวจดาวซินโดรมเสี่ยงมั้ย

พึ่งรู้ว่าตัวเองท้องตอน5เดือนไม่ได้ตรวจดาวซินโดรมมีบ้านไหนเป็นแบบนี้มั้ยค่ะ ขอฟังประสบการณ์หน่อย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่ได้ตรวจค่ะ ไม่เคยรู้ว่ามีตรวจเพราะหมอที่คลินิกไม่เคยแนะนำเลย จนย้ายไปโรงพยาบาลก็ไม่ได้ตรวจนะคะ งงเหมือนกันว่าทำไมหมอไม่แนะนำให้ตรวจค่ะ ตอนท้องอายุ 30 ค่ะ

ควรตรวจค่ะ