ตั้งครรณ์

พึ่งรู้ตัวว่าท้องเมื่อตอนจะใกล้คลอด อยากรู้ว่าลูกจะแข็งแรงไหม..

3 ตอบกลับ

เราไม่รู้หรอกคะ ต้องให้คุณหมอเป็นคนตรวจเช็คดู ไม่รู้ตัวคุณแม่เอง และไม่มีใครเห็นเด็กในท้อง ก็ขอให้แข็งแรงนะคะ ทำใจให้สบาย คลอดง่ายๆนะ.

5y ago

ท้องไม่ออกเลยค่ะ จะมาออกตอนแปดเดือนน้องมาดิ้นเอาตอนแปดเดือนค่ะ

กี่วีคแล้วค่ะ พี่แถวบ้านก็กว่าจะรู้ตัวก็ 6-7เดือนค่ะ รีบหาหมอทานยาบำรุงซาวดูน้องนะคะ คลอดมาก็แข็งแรงสมบูรณ์ดีค่ะ

5y ago

ใกล้คลอดแล้วนะคะ อีก3-6วีคก็คลอดแล้ว ไปหาหมอมาหรือยังคะ ไม่รู้สึกว่าน้องถีบน้องดิ้นท้องปูดเหรอคะ ท้องต้องใหญ่มากๆไม่สงสัยเลยเหรอคะ

หาหมอเลยคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ