มีแม่ๆคนไหนค่าเลือดต่ำไหมคะ

พึ่งรู้ตัวตอน5เดือนจะบำรุงทันไหมคะกังวลมากๆค่ะ แม่ๆแนะนำหน่อยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะทันค่ะแม่ บ้านนี้ท้องแรกรู้ตอน4เดือนกว่าเลือดจางหมอให้ทานยาพวกผักใบเขียว ตับ อะไรที่บำรุงเลือดค่ะ