ฝากครรภ์​ครั้งแรก

พึ่งย้ายมาอยู่ระยองได้ 2 วันแล้วค่า แถวมาบข่า แต่ยังไม่ฝากท้อง ไม่รู้ว่าโรงพยาบาลไหนดี ฝากท้องครั้งแรกค่าใช้จ่ายเท่าไหร่กันค่ะ ใครเคยฝากแถวนี้บ้าง

1 ตอบกลับ

ใช้สิทธิอะไรไหมคะ 30บาทหรือ้ปล่า

5y ago

ขอบคุณ​ค่า 🤪😘 พึ่งท้องแรกเลยยังงงๆ อยู่​