สอบถามแม่ๆค่ะลูกอึแบบนี้ปกติไหมคะ

พึ่งมีลูกคนแรกค่ะ ลูกเราได้สองเดือนกว่าๆ วันนี้ให้ลองทานนมผงสลับนมแม่ดู อึน้องเป็นแบบนี้ปกติไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะลูกอึแบบนี้ปกติไหมคะ
1 ตอบกลับ

ปนน้ำนิดหน่อยค่ะ แต่สียังถือว่าปกตินะ รอดูไปก่อนถ้าอึบ่อยกว่าปกติ แล้วเหลวปนน้ำมากใสเรื่อย ๆ แนะนำเปลี่ยนนมผงค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ