พ่อมือใหม่ :)

พึ่งมีลูกคนแรกครับ ต้องเตรียมตัวยังไงบ้าง คลอดพรุ่งนี้แล้ว ตื่นเต้น ทำตัวไม่ถูกเลย 🙏#ท้องแรก

2 ตอบกลับ

ช่วงแรกๆ​ คุณ​พ่อจะเกร็ง​ๆ​ เพราะลูก​ยังเล็กมาก​ ไม่ค่อยกล้าจับ​ลูก​ กลัวลูกเจ็บ​ แต่ผ่านไปซัก​ 2-3​ ช่วงที่ยังอยู่ที่​ รพ.​ จะค่อยๆปรับตัวได้ครับ​ ทุกอย่างย่อมมีครั้งแรกเสมอ​ สู้ๆครับ

ทำใจให้สบาย มีสติเข้าไว้คะ