ให้นมผงตั้งแต่แรกเกิดมีผลเสียอะไรบ้าง?

พึ่งมีลูกคนแรก อยากรู้ว่าการให้ลูกกินนมผงตั้งแต่แรกเกิดจะมีผลเสียงอะไรไหมคะ เพราะแม่ต้องทำงานไปด้วย#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวคิดว่า ไม่มีผลเสียอะไร เพราะลูกเราก็ทานนมผงแต่แรกเกิด เพราะกว่าแม่จะมีน้ำนม ก็ต้องใช้เวลาหลาย ชม ที่อยากให้ทานนมแม่ เพราะภูมิคุ้มกันโรคจะมีในนมแม่ แต่นมผงจะไม่มี และเป็นการสร้างสายใยแม่ลูกนะคะ