สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ หัวไหล่ที่โดนตรงหมอฉีดเข็มขึ้นเป็นหนอง ต้องรักษายังไงคะ

พึ่งมาเป็นตอนน้อง 1 เดือน 8 วันค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ หัวไหล่ที่โดนตรงหมอฉีดเข็มขึ้นเป็นหนอง ต้องรักษายังไงคะ
2 ตอบกลับ

ถ้าฝีแตกมช้สำลีชุบน้ำต้มสุกเช็ดรอบ ๆ ค่ะ ถ้าไม่แตกไม่ต้องทำอะไรแม่ เดี๋ยวก็ยุบ แต่ถ้าบริเวณรอบ ๆ บวมแดงผิดปกติพาหาหมอนะคะ

ปกติค่ะ ใช่สำลีชุบน้ำต้มสุกอุ่นๆเช็ด เดี๊ยวก็หายค่ะ