ใช่มูกเลือดไหมค่ะแม่ช่วยดูหน่อย

พึ่งมาสังเกตกางเกงตัวเองค่ะ เหมือนเลือดแห้งติดกับกางเกงใช่มูกเลือดรึเปล่าค่ะ38w+3เมื่อเช้าเจ็บแบบจี๊ดเลยค่ะแต่เจ็บครั้งเดียว#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ใช่มูกเลือดไหมค่ะแม่ช่วยดูหน่อย
2 ตอบกลับ

น่าจะใช่ค่ะ

ใช่ค่ะ